วิธีการใช้ รีวิว และคะแนนบริษัท ในการสมัครงาน

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

วิธีการใช้รีวิวและคะแนนบริษัทในการสมัครงาน

การใช้รีวิวและคะแนนบริษัทในการสมัครงานสามารถช่วยให้คุณได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทที่คุณสนใจ และช่วยตัดสินใจว่าคุณควรสมัครงานกับบริษัทนั้นหรือไม่ ดังนั้นนี่คือวิธีการใช้รีวิวและคะแนนบริษัทในการสมัครงาน

 1. ค้นหาเว็บไซต์รีวิวบริษัท มีหลายเว็บไซต์ที่ให้ผู้ที่เคยทำงานหรือมีประสบการณ์กับบริษัทแบ่งปันรีวิวเกี่ยวกับบริษัทนั้น ค้นหาเว็บไซต์ที่เป็นที่น่าเชื่อถือและมีผู้ใช้งานมากที่สุด เช่น Glassdoor หรือ Indeed.

 2. อ่านรีวิว อ่านรีวิวที่ผู้ใช้งานเคยแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบริษัทนั้น คลังข้อมูลจะมีข้อมูลเกี่ยวกับประสบการณ์การทำงานทั่วไป สภาพแวดล้อมการทำงาน ความพึงพอใจในการทำงาน และอื่นๆ นี่จะช่วยให้คุณได้ภาพรวมเกี่ยวกับบริษัทนั้นว่าเป็นสถานที่ที่คุณต้องการทำงานหรือไม่

 3. ตรวจสอบคะแนนบริษัท บางเว็บไซต์รีวิวจะมีระบบการให้คะแนนบริษัท ซึ่งจะสามารถแสดงความคิดเห็นของผู้ใช้งานเป็นตัวเลข หรือคะแนนโดยรวม คะแนนเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณเห็นภาพรวมเกี่ยวกับความพึงพอใจของพนักงานที่ทำงานในบริษัทนั้นๆ

 4. พิจารณาข้อมูลรีวิวและคะแนนร่วมกับข้อมูลอื่นๆ เมื่อคุณได้รับข้อมูลรีวิวและคะแนนบริษัท พิจารณาข้อมูลเหล่านี้ร่วมกับข้อมูลอื่นๆ ที่คุณมีเช่น ตำแหน่งงานที่สนใจ ความต้องการและความพร้อมของคุณ ความสอดคล้องกับวัตถุประสงค์อาชีพของคุณ เป็นต้น

 5. พิจารณาอย่างเป็นระบบ หลังจากได้รับข้อมูลเพียงพอ คุณสามารถพิจารณาการสมัครงานกับบริษัทนั้นๆ ได้ อย่าลืมว่ารีวิวและคะแนนบริษัทเป็นข้อมูลอีกหนึ่งแง่มุมที่ควรพิจารณา แต่ไม่ควรเป็นตัวตัดสินใจสำคัญอย่างเดียว

การใช้รีวิวและคะแนนบริษัทในการสมัครงานช่วยให้คุณได้ข้อมูลที่คุณต้องการในการตัดสินใจเลือกสถานที่ทำงานที่เหมาะสมกับคุณ แต่ควรจำไว้ว่าความพิเศษของบริษัทและประสบการณ์การทำงานส่วนบุคคลของคุณยังคือสิ่งที่สำคัญอยู่ด้วย

ตัวอย่างการเขียนแนะนําตัวเอง สมัครงาน

เรียนทีมงานที่เกี่ยวข้อง,

ฉันขอเขียนแนะนำตัวเองเพื่อสมัครงานที่อยู่ในทีมของคุณ ด้านล่างนี้คือข้อมูลเกี่ยวกับฉัน

ชื่อ [ชื่อของคุณ] วุฒิการศึกษา [ระดับการศึกษาของคุณ] สาขาวิชา [สาขาวิชาหลักของคุณ] ประสบการณ์ทำงาน [ประสบการณ์ที่สำคัญหรืองานที่ทำมาก่อนหน้า] ทักษะสำคัญ [ระบุทักษะที่เกี่ยวข้องที่คุณมี] ความสนใจและความเชี่ยวชาญ [ระบุความสนใจหรือความเชี่ยวชาญที่คุณมีที่เกี่ยวข้องกับงานที่คุณสมัคร] คุณสมบัติเพิ่มเติม [ระบุคุณสมบัติเพิ่มเติมที่อาจช่วยให้คุณเป็นคนที่เหมาะสมสำหรับงานนี้]

ฉันเชื่อว่าความสามารถและประสบการณ์ของฉันจะมีประโยชน์และสามารถมาเพิ่มค่าให้กับทีมของคุณได้ ฉันมุ่งมั่นที่จะทำงานอย่างหนักและสร้างผลงานที่ดีในบทบาทที่ได้รับ นอกจากนี้ฉันยังเป็นคนที่ชอบเรียนรู้และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ และพร้อมที่จะรับมือกับทุกๆ อุปสรรคที่เกิดขึ้นในการทำงาน

ฉันหวังว่าจะได้รับโอกาสที่จะพบปะกับทีมงานและพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการร่วมงานกับคุณ ฉันพร้อมที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมและช่วยให้บริษัทของคุณเติบโตและสำเร็จในวิสัยทัศน์และเป้าหมายทางธุรกิจของมัน

ขอบคุณสำหรับการพิจารณา ฉันยินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือตอบคำถามใดๆ ที่คุณอาจมี

ขอแสดงความนับถือ, [ชื่อของคุณ]

เขียนแนะนําตัวเองสั้นๆ สมัครงาน

สวัสดีครับ/ค่ะ,

ผม/ดิฉันชื่อ [ชื่อของคุณ] และผม/ดิฉันต้องการสมัครงานที่บริษัทคุณเพื่อเข้าร่วมทีมงานของคุณ ผม/ดิฉันมีความสนใจและความชำนาญใน [ระบุความสนใจหรือความชำนาญที่เกี่ยวข้อง] ผม/ดิฉันมีประสบการณ์ในการทำงานด้าน [ระบุประสบการณ์ที่เกี่ยวข้อง] ซึ่งช่วยพัฒนาทักษะในการทำงานเป็นอย่างดี ผม/ดิฉันเป็นคนหากินความรู้และต้องการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง

ผม/ดิฉันต้องการเข้าร่วมทีมของคุณเพื่อแบ่งปันความรับผิดชอบ ใส่ใจในความละเอียดและสร้างผลงานที่มีคุณภาพ ผม/ดิฉันมุ่งมั่นที่จะให้ส่วนร่วมของผม/ดิฉันเพื่อส่งเสริมการเติบโตและความสำเร็จของบริษัทของคุณ ผม/ดิฉันเชื่อว่าฉันสามารถเรียนรู้และปรับตัวตามสภาพแวดล้อมงานได้อย่างรวดเร็ว

ขอบคุณสำหรับโอกาสที่ให้ผม/ดิฉันได้สมัครงานกับคุณ ผม/ดิฉันหวังว่าจะมีโอกาสพบปะกับคุณและพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิสัยทัศน์และเป้าหมายของบริษัทของคุณ

ขอบคุณครับ/ค่ะ, [ชื่อของคุณ]

ตัวอย่างเขียนแนะนําตัวเอง ให้น่าสนใจ

สวัสดีทุกคน!

ผม/ดิฉันชื่อ [ชื่อของคุณ] และผม/ดิฉันตื่นเต้นที่จะมาแนะนำตัวเองและสมัครงานที่ทีมงานน่าสนใจของคุณ!

ผม/ดิฉันเป็นคนที่มีความกระตือรือร้นที่จะพัฒนาและเติบโตในองค์กรที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์และสมาชิกที่มีความพร้อมที่จะพากันสู่ความสำเร็จ. ด้วยประสบการณ์ทำงานใน [ระบุงานหรืออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง], ฉันได้รับความเข้าใจที่ดีในการทำงานในทีมและการดำเนินงานตามเป้าหมายทางธุรกิจ.

ฉันมีความสามารถใน [ระบุทักษะหลักที่คุณมี], ซึ่งรวมถึงการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ,การแก้ไขปัญหา,การทำงานร่วมกันและการบริหารเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ. ฉันมีความคิดสร้างสรรค์และมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ความสามารถของฉันในการรับมือกับทุกความท้าทายที่เกิดขึ้น.

นอกจากนี้, ฉันมีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้และพัฒนาตนเอง. ฉันจะใช้ความคิดสร้างสรรค์และความคิดริเริ่มในการสร้างแนวทางและแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อน. ฉันเชื่อว่าการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุดและฉันพร้อมที่จะมองหาโอกาสในการพัฒนาทักษะใหม่ๆ.

ที่สำคัญที่สุด, ฉันเป็นคนที่มีใจรักการทำงานทีมและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้อื่น. ฉันเชื่อว่าการทำงานร่วมกับคนอื่นจะสร้างสรรค์ผลลัพธ์ที่ดีและทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่.

ฉันตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสนำความสามารถและความมุ่งมั่นของฉันมาทำงานในทีมของคุณ. ฉันหวังว่าจะได้พบกับคุณและทีมในบริษัทของคุณเพื่อพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิสัยทัศน์และโอกาสที่น่าตื่นตาตื่นใจที่เปิดให้เราได้ร่วมสร้างสรรค์

ขอบคุณสำหรับการพิจารณา หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามใดๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อฉัน

ขอแสดงความนับถือ, [ชื่อของคุณ]

ตัวอย่างการแนะนำตัว เอง สัมภาษณ์งาน

สวัสดีครับ/ค่ะ,

ผม/ดิฉันชื่อ [ชื่อของคุณ] และผม/ดิฉันมาเข้าสัมภาษณ์งานที่บริษัทของคุณด้วยความกระตือรือร้นและความตั้งใจที่สูงมาก!

ฉันมีประสบการณ์ทำงานใน [ระบุระยะเวลา] ในบทบาทของ [ระบุตำแหน่งหรือภารกิจสำคัญ]. ฉันได้รับการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะที่จำเป็นในการดำเนินงานในสถานการณ์ที่ท้าทาย และฉันมีความเข้าใจในธุรกิจและอุตสาหกรรมที่คุณบริษัทกำลังดำเนินการอยู่.

ผม/ดิฉันเป็นคนมีทักษะการสื่อสารที่ดีและสามารถทำงานร่วมกับทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ. ฉันเชื่อในการสร้างบรรยากาศที่ดีในที่ทำงานและการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน. ฉันมุ่งมั่นที่จะสร้างผลงานที่มีคุณภาพและมีความส่งเสริมให้บริษัทของคุณเติบโตและประสบความสำเร็จ.

ฉันมีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ. ฉันเป็นคนที่คิดสร้างสรรค์และพร้อมที่จะนำเสนอความคิดและแนวทางใหม่ๆ เพื่อช่วยให้บริษัทของคุณเติบโตและก้าวไปข้างหน้าในตลาด.

ฉันตื่นเต้นที่ได้มีโอกาสมาสัมภาษณ์งานกับคุณ และฉันหวังว่าจะได้รู้จักทีมงานและสถานที่ทำงานของคุณเพิ่มเติม. ฉันยินดีที่จะตอบคำถามหรือให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณต้องการ.

ขอบคุณครับ/ค่ะ, [ชื่อของคุณ]

อธิบายเกี่ยวกับตัวเอง resume ตัวอย่าง

ดีที่ได้พบกันอีกครั้งครับ/ค่ะ,

นี่คือตัวอย่างการอธิบายเกี่ยวกับตัวเองในเรซูเม่

ชื่อ [ชื่อของคุณ] ที่อยู่ [ที่อยู่ของคุณ] เบอร์โทรศัพท์ [หมายเลขโทรศัพท์] อีเมล [ที่อยู่อีเมล]

การศึกษา

 • [ระบุระดับการศึกษาที่คุณได้รับ เช่นปริญญาตรี, ปริญญาโท, หรือปริญญาเอก]
 • [ระบุชื่อสถาบันการศึกษา]

ประสบการณ์ทำงาน

 • [ระบุตำแหน่งงานที่คุณเคยทำ]
 • [ระบุชื่อบริษัทหรือองค์กรที่คุณเคยทำงาน]
 • [ระบุระยะเวลาที่คุณทำงานในแต่ละตำแหน่ง]

ทักษะและความสามารถ

 • [ระบุทักษะหลักที่คุณมี เช่นการสื่อสาร, การจัดการเวลา, การทำงานร่วมกับทีม เป็นต้น]
 • [ระบุทักษะเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับงานที่คุณสมัคร]

คุณสมบัติเพิ่มเติม

 • [ระบุคุณสมบัติเสริมที่คุณมี เช่นภาษาที่ถนัด, ความสามารถในการโปรแกรม, หรือประสบการณ์ในการทำงานในสาขาที่เฉพาะเจาะจง]

กิจกรรมและความสนใจ

 • [ระบุกิจกรรมที่คุณเคยเข้าร่วม เช่นการเป็นสมาชิกในชมรมหรือองค์กร, การเข้าร่วมกิจกรรมสังคม เป็นต้น]
 • [ระบุความสนใจหรืองานอดิเรกที่คุณมี เช่นการอ่าน, การเล่นกีฬา, การท่องเที่ยว เป็นต้น]

การอธิบายเกี่ยวกับตัวเองในเรซูเม่ควรกระทำได้อย่างสร้างสรรค์และชัดเจน เน้นการเน้นทักษะที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งงานที่คุณสมัคร และเน้นผลงานหรือความสำเร็จที่คุณเคยบรรลุในการทำงานก่อนหน้านี้

หวังว่าตัวอย่างนี้จะช่วยให้คุณมีแนวทางในการอธิบายตัวเองในเรซูเม่อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้คุณสามารถแสดงถึงคุณสมบัติและความสามารถของคุณได้อย่างเหมาะสม

ขอให้โชคดีในการสมัครงานครับ/ค่ะ! [ชื่อของคุณ]

กรุณาแนะนําตัวท่านเอง เพื่อให้บริษัทรู้จักตัวท่านดีขึ้น

เรียนทีมที่เกี่ยวข้อง,

ผมขอนำเสนอตัวเองเพื่อให้บริษัทได้รู้จักและเข้าใจตัวผมได้ดียิ่งขึ้น ดังนี้คือข้อมูลเกี่ยวกับผม

ชื่อ [ชื่อของคุณ] ตำแหน่งงานที่สนใจ [ระบุตำแหน่งงานที่คุณสนใจหรือที่คุณสมัคร] ความสนใจและความชำนาญ [ระบุความสนใจหรือความชำนาญที่เกี่ยวข้องที่คุณมี] ประสบการณ์ทำงาน [ระบุประสบการณ์ทำงานที่เกี่ยวข้องหรืองานที่ทำมาก่อนหน้า] ทักษะสำคัญ [ระบุทักษะที่เกี่ยวข้องที่คุณมี] คุณสมบัติเพิ่มเติม [ระบุคุณสมบัติเพิ่มเติมที่อาจช่วยให้คุณเป็นคนที่เหมาะสมสำหรับตำแหน่งงานนี้]

ผมเชื่อว่าความสามารถและประสบการณ์ของผมสามารถเป็นประโยชน์และเพิ่มคุณค่าให้กับทีมของบริษัทได้ ผมมีความกระตือรือร้นที่จะทำงานอย่างหนักและสร้างผลงานที่มีคุณภาพในบทบาทที่ได้รับ นอกจากนี้ผมเป็นคนที่ชอบเรียนรู้และพัฒนาตนเองอยู่เสมอ และพร้อมที่จะรับมือกับทุกอุปสรรคที่เกิดขึ้นในการทำงาน

ผมหวังว่าจะได้รับโอกาสที่จะพบปะกับทีมงานและพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการร่วมงานกับบริษัทของท่าน ผมพร้อมที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมและช่วยให้บริษัทของท่านเติบโตและสำเร็จในวิสัยทัศน์และเป้าหมายทางธุรกิจของมัน

ขอบคุณสำหรับการพิจารณา ผมยินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือตอบคำถามใดๆ ที่ท่านอาจมี

ขอแสดงความนับถือ, [ชื่อของคุณ]

อธิบายเกี่ยวกับตัวเอง ตัวอย่าง

เรียนทีมงานที่เกี่ยวข้อง,

ผมขออธิบายเกี่ยวกับตัวเองเพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักผมมากขึ้น นี่คือการอธิบายตัวอย่างเกี่ยวกับตัวผม

ชื่อ สมชาย ใจกล้า อายุ 32 ปี ที่อยู่ กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย การศึกษา ปริญญาตรีในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ความสามารถและประสบการณ์ทำงาน

 • มีประสบการณ์ทำงานในฐานะวิศวกรภายในบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นเวลา 6 ปี
 • ความชำนาญในการพัฒนาซอฟต์แวร์และการเขียนโปรแกรมด้วยภาษา Python, Java, และ JavaScript
 • ความสามารถในการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาทางเทคนิคอย่างรอบด้าน
 • มีความเข้าใจในหลักการพัฒนาซอฟต์แวร์และกระบวนการทำงานในทีม

ทักษะและคุณสมบัติเพิ่มเติม

 • ทักษะการสื่อสารรอบด้านทั้งในรูปแบบการเขียนและการพูด
 • ความสามารถในการทำงานร่วมกับทีมและการเป็นผู้นำทีม
 • การจัดการเวลาและการทำงานภายใต้กดดัน
 • ความกระตือรือร้นในการเรียนรู้และการพัฒนาตนเอง

ฉันเชื่อว่าความสามารถและประสบการณ์ของฉันจะเป็นประโยชน์และเพิ่มคุณค่าให้กับทีมงานของคุณ ฉันพร้อมที่จะมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาและสร้างผลงานที่ดีอย่างมีประสิทธิภาพ และพร้อมที่จะเรียนรู้และปรับตัวตามสภาพแวดล้อมงานได้อย่างรวดเร็ว

ฉันหวังว่าจะได้รับโอกาสที่จะพบปะกับทีมงานและพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับโอกาสในการร่วมงานกับบริษัทของคุณ ฉันพร้อมที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของทีมและช่วยให้บริษัทของคุณเติบโตและสำเร็จในวิสัยทัศน์และเป้าหมายทางธุรกิจของมัน

ขอบคุณสำหรับการพิจารณา ฉันยินดีที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือตอบคำถามใดๆ ที่คุณอาจมี

ขอแสดงความนับถือ, สมชาย ใจกล้า

อ่านบทความทั้งหมด >>> หางาน.com

พัฒนาสมรรถนะ ที่สำคัญ ใน ตลาดงาน ปัจจุบัน

แนวทางการพัฒนาสมรรถนะ 8 แนวทาง การพัฒนาสมรรถนะบุคลากร วิจัย การพัฒนาสมรรถนะในการปฏิบัติงาน การพัฒนาสมรรถนะข้าราชการ การพัฒนาสมรรถนะ หมายถึง การพัฒนาสมรรถนะของบุคลากรภาครัฐ วิจัย การพัฒนาสมรรถนะบุคลากร การพัฒนาสมรรถนะ วิจัย

เทคนิค ต่อรองเงินเดือน ใน การสมัครงาน

hr ต่อรอง เงินเดือน pantip ต่อ รอง เงินเดือน ก่อนเซ็นสัญญา ฝ่ายบุคคล โทรมา ต่อ รอง เงินเดือน วิธีต่อรองเงินเดือน จบใหม่ ต่อรองเงินเดือนหลังได้ offer ต่อรองเงินเดือนแล้วเงียบ สัมภาษณ์งาน คุยเรื่อง เงินเดือน ต่อรอง เงินเดือน วันเซ็นสัญญา pantip

ควรจะศึกษาบริษัทก่อนสัมภาษณ์หรือไม่?

เขียนแนะนําตัวเองสั้นๆ สมัครงาน แนะนำตัว สัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ สัมภาษณ์งาน ภาษาอังกฤษ แปล ฉันอยากร่วมงานกับคุณ ภาษาอังกฤษ สัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ ตอบไม่ได้ แนะนําตัวสัมภาษณ์งาน มีประสบการณ์ ตัวอย่างเขียนแนะนําตัวเอง ให้น่าสนใจ ถาม-ตอบสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษ ออนไลน์

ใช้ แอปพลิเคชัน ใน การหางาน อย่างมีประสิทธิภาพ

ประโยชน์ของแอพพลิเคชั่น10ข้อ แอ พ พลิ เค ชั่ น ที่ใช้ใน สำนักงาน ประโยชน์ของ แอ พ พลิ เค ชั่ น. 5 ข้อ แอ พ พลิ เค ชั่ น สำหรับองค์กร แอ พ พลิ เค ชั่ น. คอมพิวเตอร์ มี อะไร บาง แอ พ ทํา งานในโทรศัพท์ ประโยชน์ของแอพพลิเคชั่น วิจัย แอ พ พลิ เค ชั่ น. application ที่ใช้ เพื่อการ สื่อสาร มี อะไร บ้าง

สิ่งที่นายจ้าง กำลังมองหา ใน ผู้สมัครงานใน ปัจจุบัน

ตัวอย่างคุณสมบัติการสมัครงาน ลักษณะงานที่ต้องการ ตัวอย่าง คุณสมบัติของพนักงานบริษัท คุณสมบัติของอาชีพต่างๆ ความสามารถในการทํางาน มีอะไรบ้าง คุณสมบัติการสมัครงานโรงงาน พนักงานที่ดี ควรมีบุคลิกภาพ เป็น อย่างไร ลักษณะของพนักงานที่บริษัทต้องการมากที่สุด คือข้อใด

ปัจจัยหลัก การประกอบ อาชีพอิสระ

ปัจจัยหลักของการประกอบอาชีพอิสระ อาชีพอิสระมีอะไรบ้าง ข้อดีของการประกอบอาชีพอิสระ คุณสมบัติของอาชีพอิสระ ก่อนการตัดสินใจเลือกประกอบอาชีพอิสระควรมีข้อพิจารณาในเรื่องใดบ้าง คุณสมบัติของ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ มี อะไร บ้าง อาชีพอิสระมีกี่ประเภท อะไรบ้าง ปัจจัยในการประกอบอาชีพอิสระ มี 4 ข้อประกอบด้วยอะไรบ้าง

สร้างแบรนด์ ส่วนตัว ใน การสมัครงาน

Employer Branding ตัวอย่าง Personal Branding ตัวอย่าง Employer Branding คือ การสร้าง ตัว ต้น แบรนด์ Personal Branding คือ ทํา Personal Branding HR Branding คือ การสร้าง ตัว ตน ให้คน จดจำ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top